Nội dung chính
DISCOVER OUR HISTORY

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 170 NĂM
KIÊU HÃNH CỦA KIEHL'S

Để kỉ niệm chặng đường 170 năm, hãy cùng tua ngược thời gian và điểm lại các mốc lịch sử hào hùng của Kiehl’s. Đây cũng là dịp Kiehl’s cho ra mắt bộ sưu tập giới hạn đặc biệt mang tên Di Sản – Heritage Collection – là sự tri ân và ngợi ca dành cho các sản phẩm yêu thích của Kiehl’s từ năm 1851.

Sự khởi đầu từ một hiệu thuốc cũ

Kiehl’s khởi nguồn từ một tiệm thuốc tây điều chế chuyên phục vụ cho khách quen, nằm ở góc Đường số 13 và Đại lộ 3 ở phía Đông thành phố New York.

Phát triển cùng dược sĩ John Kiehl

Sau khi trau dồi khả năng kinh doanh của mình với tư cách là một người học việc đầy tham vọng, dược sĩ John Kiehl đã mua lại hiệu thuốc điều chế. Công ty John Kiehl & Co. bắt đầu hoạt động dưới cái tên "Nhà Thuốc Kiehl".

Những sản phẩm đầu tiên của Kiehl’s

Nhà Thảo dược học Irving Morse, vốn là người học việc của John Kiehl, đã tiếp quản công việc kinh doanh khi ông Kiehl về hưu. Nhà thuốc điều chế nay được mở rộng thành một hiệu thuốc với đầy đủ các dịch vụ: buôn bán trà, thảo mộc, cồn thuốc, mật ong và các sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Kiehl, bao gồm Nước hoa Xạ Hương – mùi hương đặc trưng vẫn còn được khách hàng săn đón cho đến tận ngày hôm nay.

Hãy thử trước khi mua!

Irving Morse coi "Hãy thử trước khi bạn mua" là một phương châm ngầm của hiệu thuốc. Nguyên tắc phục vụ tập trung vào trải nghiệm cá nhân hoá của khách hàng, cùng với việc phát mẫu thử một cách hào phóng, vẫn là truyền thống của Kiehl’s trong hơn 95 năm nay.

Hiểu rõ về sản phẩm của bạn

Kiehl’s trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên tự hào liệt kê các thành phần trên nhãn sản phẩm của mình – ngay cả trước khi điều này trở thành bắt buộc bởi chính phủ Mỹ – để giúp khách hàng đưa ra những quyết định mua hàng sáng suốt và tự tin hơn.

Aaron Morse đem yếu tố “khoa học” vào thương hiệu

Aaron Morse, con trai của ông Irving, tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Nhà hóa học xuất chúng này đã chế tạo thành công penicilin ở dạng ban đầu và cung cấp cho chính phủ Mỹ một loại kem Nha Đam đặc biệt để sử dụng cho các vết bỏng do phóng xạ.

Bạn có biết?

Mr. Bones, khung xương có kích thước thực tế, lần đầu tiên được ông Morse đưa vào hiệu thuốc để làm giáo cụ trực quan, giúp khách hàng tìm hiểu về tình trạng cơ thể và bệnh tật của họ. Như để tưởng nhớ và tri ân đến khởi đầu là một hiệu thuốc điều chế, Mr. Bones ngày nay là một linh vật không thể thiếu trong mỗi cửa hàng của Kiehl’s trên toàn thế giới.

Sự ra đời của các sản phẩm kinh điển

Nhà thuốc Kiehl’s Pharmacy bắt đầu cho ra mắt các sản phẩm mới táo bạo như Toner Hoa Cúc Calendula Herbal-Extract Toner, Toner kiềm dầu Blue Astringent Lotion (được yêu thích bởi Andy Warhol), Son dưỡng Kiehl’s Lip Balm #1 và Huyền thoại cấp ẩm Ultra Facial Moisturizer –tất cả vẫn là những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Kiehl’s đi vào huyền thoại

Để ghi nhận những đóng góp mang tính lịch sử của Kiehl’s với tư cách là một hiệu thuốc điều chế cổ, hơn 103 sản phẩm và hiện vật của Kiehl’s đã được đưa vào bộ sưu tập thường niên của Phòng Y dược và Khoa học tại Bảo tàng Quốc gia Smithsonian ở Washington, D.C.

Cùng Kiehl’s chinh phục đỉnh núi Everest

Kiehl’s tự hào đồng hành cùng một trong những thành tựu lớn nhất của con người: Lần đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest mà không cần đến bình oxi hỗ trợ. Nhóm các nhà leo núi đã đem theo sản phẩm của Kiehl’s để sử dụng trong suốt chuyến hành trình đầy hào hùng của họ.

Bạn có biết?

Aaron Morse là một phi công của Không quân Hoa Kỳ và thi thoảng có mặt tại cửa hàng Kiehl’s trong nguyên bộ đồng phục bay. Vào cuối những năm 1970, ông đã trưng bày mô hình “Phi Đoàn Kiehl’s” với những chiếc máy bay đóng thế trong cửa hàng ở Thành phố New York. Ngoài ra, là một người đam mê xe mô tô và nhà sưu tập xe đạp cổ điển, ông cũng cho trưng bày các mẫu xe của mình trong cửa hàng để khách quen của Kiehl’s cùng chiêm ngưỡng. Cho đến ngày nay, Kiehl’s vẫn tự hào giới thiệu mô hình những chiếc xe máy này tại các cửa hàng trên toàn thế giới để tôn vinh tinh thần phiêu lưu của Aaron Morse.

Tinh thần Kiehl’s chảy trong dòng máu gia đình

Jami Morse Heidegger, con gái của Aaron, lớn lên theo bóng dáng của cha và tiếp quản công việc kinh doanh này. Cô và chồng là vận động viên trượt tuyết vô địch thế giới Klaus Heidegger cùng điều hành thương hiệu của gia đình.

Giới thiệu Bộ sưu tập Dermatologist SolutionsTMTM

Kiehl’s ra mắt Dermatologist SolutionsTM, bao gồm các công thức chăm sóc da cải tiến được điều chế bởi các nhà khoa học của Kiehl’s cùng sự cộng tác của hội đồng cố vấn gồm các bác sĩ da liễu hàng đầu, hiệu quả trong việc giải quyết và đặc trị các vấn đề về da cụ thể.

Kiehl’s và tinh thần vì cộng đồng (Kiehl’s Gives Back)

Các sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên và đã được khoa học chứng minh của Kiehl’s rất hiệu quả nhưng vẫn an toàn và sẽ giúp cải thiện chất lượng tổng thể cho làn da của bạn, để bạn luôn yên tâm với làn da khoẻ mạnh. Trải nghiệm tư vấn cá nhân cùng chuyên gia của Kiehl’s để khám phá các sản phẩm chăm sóc da phù hợp dành riêng cho bạn.

Cùng Kiehl’s chăm da khoẻ hôm nay

Các sản phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên và đã được khoa học chứng minh của Kiehl’s rất hiệu quả nhưng vẫn an toàn và sẽ giúp cải thiện chất lượng tổng thể cho làn da của bạn, để bạn luôn yên tâm với làn da khoẻ mạnh. Trải nghiệm tư vấn cá nhân cùng chuyên gia của Kiehl’s để khám phá các sản phẩm chăm sóc da phù hợp dành riêng cho bạn.
Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn