Nội dung chính

Retinol là một trong những thành phần được sử dụng để chăm sóc da hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường, chúng có tác dụng điều trị các vấn đề về da như: Lão hóa, da bị mụn trứng cá,… Vậy sản phẩm này là gì mà chúng được sử dụng nhiều đến thế? Cùng Kiehl's tìm hiểu về sản phẩm này nhé!


Tìm hiểu về Retinol

Gợi ý những sản phẩm từ Retinol và sản phẩm kết hợp khi dùng Retinol của Kiehl’s


Tinh Chất Giúp Da Tái Tạo, Căng Mướt và Sáng Khỏe Retinol Micro-Dose

Retinol nguyên chất trong sản phẩm, với sự cộng hưởng hiệu quả từ Niacinamide, Peptide và Ceramide, sẽ giúp thúc đẩy tốc độ tái tạo của tế bào trên bề mặt da.

MUA NGAY

Serum Mờ Thâm Mụn và Đồng Đều Màu Da Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

Công thức đặc biệt chứa Vitamin C thế hệ mới - dẫn xuất EAA giúp giảm các vết thâm mụn & làm da sáng rạng rỡ. Kết hợp cùng Salicylic Acid giúp da được thông thoáng, đều màu hơn.
MUA NGAY

Kem Cấp Ẩm Ultra Facial Cream

Đây là loại kem dưỡng ẩm huyền thoại cấp ẩm của Kiehl’s với kết cấu nhẹ độc đáo và khả năng dưỡng ẩm kéo dài suốt 24 giờ được rất nhiều bạn “săn đón” vì có công dụng cung cấp dưỡng ẩm cho làn da, đặc biệt là da treatment.

MUA NGAY

Trên đây là những thông tin về retinol và trả lời câu hỏi retinol tác động trên làn da như thế nào? Hãy tham khảo thêm những sản phẩm của nhà Kiehl’s để có làn da đẹp với tinh chất retinol nhé!

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn