Nội dung chính

GIẢI MÃ TỨC THÌ
CÁC VẤN ĐỀ
TRÊN DA CỦA BẠN

Tải hình selfie lên và chờ công nghệ của Kiehl’s nhận diện & phân tích làn da của bạn. Công nghệ Instant Skin Reader tân tiến từ Kiehl’s sẽ giúp bạn chỉ điểm các vùng da đang gặp vấn đề, đồng thời gợi ý routine chăm da dành riêng cho bạn.

CÁCH INSTANT SKIN READER HOẠT ĐỘNG?

PHÂN TÍCH ẢNH NGAY TỨC THÌ

Công nghệ Instant Skin Reader của Kiehl’s sẽ phân tích hình ảnh bạn tải lên để ngay lập tức xác định các ưu điểm cũng như các vùng da mà bạn đang gặp vấn đề.

XÁC ĐỊNH VẤN ĐỀ DA CỦA BẠN

Kiehl’s sẽ phân tích và xác định những vấn đề về da cụ thể như đường nhăn li ti và nếp nhăn, xỉn màu, mụn, lỗ chân lông to hay làn da không đều màu.

GỢI Ý CHU TRÌNH
CHĂM DA

Bạn sẽ nhận được gợi ý chu trình chăm da từ Kiehl’s dựa trên những vấn đề về da cụ thể của bạn, giúp bạn sở hữu làn da khoẻ mạnh, trẻ trung hơn.

TÌM HIỂU VỀ THÀNH PHẦN PHÙ HỢP

Khám phá thành phần dưỡng da của Kiehl’s phù hợp với nhu cầu da của bạn như Chiết xuất Squalane hay Vitamin C.

SOI DA CHỈ VỚI 1 TẤM ẢNH

Hiểu rõ về làn da của bạn chỉ qua một tấm hình selfie! Công nghệ Instant Skin Reader của Kiehl’s sử dụng những công nghệ tân tiến, được phát triển bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, bằng một vài câu hỏi trắc nghiệm ngắn để xác định những ưu điểm trên da bạn cũng như các vấn đề về da bạn đang gặp phải, bao gồm:

  • Đường nhăn li ti và nếp nhăn
  • Da xỉn màu
  • Lỗ chân lông to
  • Mụn
  • Da chảy xệ, kém săn chắc
  • Da không đều màu
  • Vấn đề về vùng da nhạy cảm quanh mắt

Kết quả: Bạn sẽ hiểu rõ những vấn đề cụ thể trên làn da của riêng bạn.

GHÉ CỬA HÀNG KIEHL’S ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TỪ CHUYÊN GIA

Tư vấn da trực tiếp tại cửa hàng

Tư vấn 1:1 là dịch vụ trọng tâm của Kiehl’s. Mỗi Chuyên gia chăm sóc da tại Kiehl’s đều được đào tạo bài bản về các nguyên tắc da liễu và hàng rào bảo vệ da để có thể đưa ra những lời khuyên chính xác nhất về việc xây dựng chu trình dưỡng da khoẻ mạnh cho bạn. Hãy ghé cửa hàng Kiehl’s gần nhất để trải nghiệm buổi tư vấn từ chuyên gia hoàn toàn miễn phí, nhận các lời khuyên chăm sóc da hữu ích dành riêng cho bạn và sử dụng thử sản phẩm Kiehl’s (cũng như đem về các mẫu thử)! 

BẠN ĐÃ SẴN
SÀNG TÌM HIỂU VỀ
LÀN DA CỦA BẢN THÂN?

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TÌM HIỂU VỀ
LÀN DA CỦA BẢN THÂN?

Quét mã QR để bắt đầu

Chính sách bảo mật: Để sử dụng dịch vụ trên, bạn cần phải đủ 16 tuổi. Kiehl’s sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân bạn cung cấp để đánh giá và trả về kết quả cũng như những gợi ý chăm da cụ thể dành riêng cho bạn. Hình ảnh sẽ không được lưu trữ, và sẽ được xoá ngay lập tức sau khi bài đánh giá hoàn thành.

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn