Nội dung chính

KIEHL’S MISSION RENEWAL

Kiehl’s luôn cam kết vì làn da khỏe mạnh của người tiêu dùng và sự bền vững của môi trường. Đây chính là mục tiêu tối thượng của Kiehl’s và chưa bao giờ thay đổi. Mọi khía cạnh trong hoạt động kinh doanh của Kiehl’s luôn hướng đến việc đảm bảo các nguồn lực và nguồn nguyên liệu sử dụng được lâu bền hơn.

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
MỤC TIÊU HIỆN TẠI

Kiehl’s được thành lập vào 1851 và luôn nỗ lực vì một hành tinh tươi đẹp hơn cho các thế hệ mai sau. Cùng tìm hiểu thêm về các mục tiêu bền vững và lộ trình của Kiehl’s đến năm 2030!

TÁI TẠO TÀI NGUYÊN

Kiehl’s đặt mục tiêu 100% sản phẩm của mình được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu dồi dào và có thể tái tạo bằng cách lựa chọn nguồn cung ứng và quy trình sản xuất giúp bảo tồn tài nguyên và giảm thiểu chất thải.

HẠN CHẾ RÁC THẢI NHỰA

Kiehl’s đặt mục tiêu 100% sản phẩm được đóng gói vào các chai lọ và túi có thể tái sử dụng, tái nạp hoặc làm bằng vật liệu tái chế, nhằm loại bỏ việc sử dụng nhựa dùng 1 lần.

CẢM HỨNG CHO CỘNG ĐỒNG

Kiehl’s biết rằng những điều lớn lao đều bắt đầu từ những hành động nhỏ: chúng tôi luôn nỗ lực tăng cường tuyên truyền và nâng cao ý cộng đồng về việc giảm thiểu chất thải nhựa.

VÒNG TRÒN TUẦN HOÀN CỦA SẢN PHẨM

Ngày nay, hầu hết chúng ta lấy vật liệu và tài nguyên, tạo ra sản phẩm và cuối cùng vứt chúng đi như rác thải. 

Kiehl’s thực hiện theo 1 vòng tuần hoàn bằng việc tập trung vào cách sử dụng tài nguyên và quá trình sản xuất sản phẩm, đồng thời Kiehl’s còn có kế hoạch tái chế nguyên liệu sau khi sử dụng nhằm giảm thiểu việc tạo chất thải ra môi trường.


ĐIỀU NÀY CÓ Ý NGHĨA GÌ ĐỐI VỚI KIEHL’S?

Đối với Kiehl's, điều này có nghĩa rằng chúng tôi sử dụng các nguồn nguyên liệu dồi dào và có thể tái tạo cùng các vật liệu tái chế trong bao bì sản phẩm. Bên cạnh đó, Kiehl’s cũng ra mắt túi refill (tái nạp) và sử dụng bao bì có thể tái sử dụng, được làm bằng ít vật liệu hơn cũng như tái chế các chai và lọ rỗng để sản xuất.

Mặc dù sứ mệnh của chúng tôi vẫn chưa hoàn thành nhưng Kiehl’s luôn cố gắng khám phá những cách mới để cải thiện mỗi ngày và luôn cam kết theo vòng tròn tuần hoàn của sản phẩm vì hành tinh xanh của chúng ta.


Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn