Nội dung chính
Kham Pha Routine Chăm Da Khỏe Danh Rieng Cho Bạn

Khám Phá
Chu Trình Chăm Da
Dành Riêng Cho Bạn

Hãy chọn trải nghiệm để tìm ra routine chăm da khỏe dành riêng cho bạn.

TRẮC NGHIỆM ROUTINE CHĂM DA KHỎE

Dành ra 3 phút để tìm ra Routine chăm da khỏe được thiết kế cho riêng bạn

Bạn muốn biết sản phẩm dưỡng da nào phù hợp cho mình từ Làm sạch, Điều trị, Cấp ẩm và Bảo vệ da? Chỉ cần trả lời một số câu hỏi ngắn và nhận một Routine chăm da được chuyên gia thiết kế dành riêng cho bạn.

TƯ VẤN DA TRỰC TIẾP
TẠI CỬA HÀNG

Ghé cửa hàng Kiehl’s để nhận tư vấn chăm sóc da dành riêng cho bạn

Tư vấn 1:1 là dịch vụ trọng tâm của Kiehl’s, và mỗi Chuyên gia chăm sóc da tại Kiehl’s đều được đào tạo bài bản về các nguyên tắc da liễu và hàng rào bảo vệ da để có thể đưa ra những lời khuyên chính xác nhất về việc xây dựng chu trình dưỡng da khoẻ mạnh cho bạn. Hãy ghé cửa hàng Kiehl’s gần nhất để trải nghiệm buổi tư vấn từ chuyên gia hoàn toàn miễn phí, nhận các lời khuyên chăm sóc da hữu ích dành riêng cho bạn và sử dụng thử sản phẩm Kiehl’s (cũng như đem về các mẫu thử)!

*Ghé thăm cửa hàng Kiehl’s trên toàn quốc để trải nghiệm Máy Phân Tích Da Kiehl’s Derma-Reader, là công nghệ được dẫn dắt bởi chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da, kết hợp giữa hình ảnh đánh giá dưới về mặt da với các thông tin khoa học của Kiehl’s để giúp xây dựng một chu trình dưỡng da chính xác và hợp lý với các nhu cầu của riêng bạn.
Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn