Nội dung chính

QUẢN LÝ RÁC THẢI

Là một phần trong quy trình sản xuất khép kín, chúng tôi cam kết giảm thiểu chất thải ở mỗi bước - từ cách chúng tôi thiết kế bao bì cho đến vật liệu chúng tôi sử dụng trong các cửa hàng.

CÁCH TÂN LẠI TƯƠNG LAI

Chúng ta có thể “lên án” các ngành công nghiệp khác vì tạo ra chất thải, nhưng ngành công nghiệp làm đẹp cũng đang có tác động đến vấn đề này.​ Ngành làm đẹp & chăm sóc da đã đưa một lượng lớn chất thải nhựa vào môi trường. Trên toàn cầu, hơn 300 triệu tấn nhựa bị vứt bỏ hàng năm, gần bằng trọng lượng dân số thế giới.¹ Chỉ có khoảng 10% nhựa từng được tái chế.² Khi chất thải nhựa được gửi đến bãi rác, nó mất hơn 450 năm để phân hủy.³ Do đó, chúng tôi đang hành động với những mục tiêu rõ ràng để giảm tác động trước năm 2030.

MỤC TIÊU ĐẾN NĂM 2030​

SỨ MỆNH ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI

Chúng tôi đang nỗ lực chuyển đổi 100% sản phẩm của chúng tôi sang bao bì có thể tái sử dụng, đồng thời sử dụng các vật liệu có thể tái chế sau khi sử dụng thay vì nhựa nguyên sinh để kéo dài tuổi thọ vật liệu.​

Kể từ hôm nay:

THAM GIA CUỘC CÁCH MẠNG TÁI NẠP

Một số công thức được yêu thích nhất của Kiehl's hiện đã có sẵn trong túi Refill (refillable pouches) để giảm bao bì sử dụng một lần.

ĐEM LẠI SỰ SỐNG MỚI CHO CHAI LỌ CŨ

Hàng năm, ngành chăm sóc cá nhân và làm đẹp sản xuất gần 120 tỷ đơn vị bao bì, tuy nhiên, chỉ có 10% nhựa từng được tái chế.¹, ² Dù việc giảm thiểu bao bì là cách tốt nhất để giảm nhựa dùng một lần, tái chế cũng là cách tốt để kéo dài tuổi thọ của vật liệu. Có nhiều hình thức tái chế khác nhau trên khắp thế giới, và ngay cả nhựa được thiết kế để tái chế cũng có thể lạc vào bãi rác hoặc đại dương nếu không xử lý đúng cách. ​ Do quá trình tái chế có thể phức tạp, chúng tôi nỗ lực làm cho việc thu hồi trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp điểm thu gom trong khu vực của bạn với chương trình tái chế “Recycle & Be Rewards”"

CHƯƠNG TRÌNH TÁI CHẾ "RECYCLE & BE REWARDS"

Kiehl's đã bắt đầu chương trình tái chế “Recycle & Be Rewards” vào năm 2009, chúng tôi đã thu thập 14 triệu đơn vị bao bì trống rỗng. ​

Hãy giúp chúng tôi tái chế thêm 15 triệu sản phẩm vào năm 2030 bằng cách thu hồi bao bì rỗng khi đến cửa hàng Kiehl’s và nhận được các mẫu thử miễn phí và phần thưởng hấp dẫn.

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn