Nội dung chính

TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CỘNG ĐỒNG

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng đã luôn là sự quan tâm hàng đầu chúng tôi từ những năm 1851. ​ Chúng tôi luôn nỗ lực truyền cảm hứng đến khách hàng cũng như tất cả nhân viên Kiehl's trên toàn cầu với thông điệp hãy chung tay hành động vì một hành tinh xanh.

MỤC TIÊU ĐẾN NĂM 2030​

1 triệu khách hàng được truyền cảm hứng để giảm tác động tiêu cực đến môi trường​

70,000 giờ phục vụ cho cộng đồng bởi hơn 4700 chuyên viên da đến từ Kiehl’s​

75000 giờ nâng cao kĩ năng chuyên môn cho chuyên viên Kiehl’s và tập trung vào việc phát triển bền vững.​

TIẾN ĐỘ CỦA KIEHL'S

  • Chúng tôi đã thu thập 14 triệu sản phẩm (vẫn đang tiếp tục) thông qua chương trình Tái Chế & Nhận Phần Thưởng.
  • Chúng tôi cung cấp hơn 350 khóa học bằng 12 ngôn ngữ và đang tiếp tục phát triển qua Kiehl's Academy, một nền tảng đào tạo chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia da về các chủ đề từ thành phần và quy trình hình thành, đến bao bì và chung tay vì cộng đồng.
  • Kể từ năm 2021, các chuyên gia da của Kiehl's đã hoạt động toàn cầu với các nỗ lực bền bĩ bằng cách tham gia tình nguyện tại cộng đồng, chọn phương tiện di chuyển bền vững hơn và tham gia khóa học về cách giảm việc sử dụng nhựa của họ.​

NGUỒN THAM KHẢO THÊM

Hiểu rõ những gì đang xảy ra với hành tinh của chúng ta có thể giúp chúng ta đưa ra những quyết định tốt hơn để đảm bảo hệ sinh thái khỏe mạnh và phát triển. Chúng tôi mời bạn tham khảo những tài liệu đã làm nền tảng cho quan điểm của chúng tôi:

What’s Really Happening to our Planet? by Tony Juniper

Regeneration: Ending the Climate Crisis in One Generation by Paul Hawken

Thinking in Systems by Donella H. Meadows

Breaking Boundaries: The Science of our Planet. by Johanna Rockstrom and Owen Gaffney

Những tác phẩm này sẽ cung cấp thông tin bổ ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình môi trường và biến đổi khí hậu, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn hơn để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY

Liên hệ với đại diện địa phương hoặc nhà tổ chức cộng đồng để tìm hiểu những gì bạn có thể làm tại địa phương. Dưới đây là một số ý tưởng:

  • Chia sẻ thông tin trên mạng xã hội của bạn và khuyến khích người khác tham gia cùng bạn trong việc giảm tác động tiêu cực đến môi trường ​
  • Tập hợp một nhóm bạn bè và tham gia vào cơ hội tình nguyện tại cộng đồng địa phương để làm sạch khu vực sinh hoạt xung quanh bạn.​
  • Hỗ trợ các tổ chức thúc đẩy hành động về biến đổi khí hậu bằng cách nâng cao nhận thức người dân, ký tên vào các đơn kiến nghị để thúc đẩy chính quyền địa phương tham gia và quyên góp cho mục tiêu của họ.​
  • Hãy bắt đầu hành động ngay lúc này để cùng nhau đóng góp vào sự bền vững của hành tinh và cộng đồng!

Mục tiêu là cho năm 2030. Tiến độ hiện tại dựa trên số liệu từ dữ liệu hiệu suất năm 2021 của Kiehl’s, được thiết lập vào năm 2019.
Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn