Nội dung chính

Một phương pháp thú vị và thuận tiện để kết hợp vào thói quen của bạn, dùng serum phục hồi da đến từ Kiehl's để bổ sung các phức hợp thảo dược Adaptogens, làn da sẽ được trả về trạng thái cân bằng.
Được biết đến với những đặc tính mạnh mẽ và hiệu quả, các phức hợp thảo dược từ lâu đã được biết đến nhiều và sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền. Nó được tìm thấy trong các lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe chẳng hạn như trà, thuốc rượu và thực phẩm chức năng. Ngoài ra nó cũng còn được biết đến khi sử dụng trong thực phẩm hay hương liệu, và giúp ích rất nhiều cho da nữa. Để hiểu hơn về những gì loại phức hợp thảo dược Adaptogen này mang đến. Cùng Kiehl's theo dõi bài viết chi tiết sau đây nhé.
Xem thêm: Glycerin Là Gì? Tác Dụng Glycerin Trong Mỹ Phẩm


Phức hợp thảo dược Adaptogen là gì trong chăm sóc da

Sản phẩm chứa phức hợp thảo dược Adaptogen hiệu quả tốt cho da

Trong y học cổ truyền, các chất Adaptogen thường được chỉ định để sử dụng kết hợp với nhau. Thay vì sử dụng riêng lẻ một loại thảo mộc, thì việc kết hợp từ một hay nhiều loại thảo mộc sẽ nâng cao được hiệu quả hơn, cho bạn một phương pháp hữu hiệu để đối diện tốt với các loại bệnh, thay vì chỉ điều trị một tình trạng duy nhất.
Lấy nguồn cảm hứng từ các cộng hưởng này, Kiehl’s đã kết hợp 3 chất phức hợp thảo dược trong việc ra mắt độc quyền tinh chất chiết xuất thảo dược giúp phục hồi và tăng cường độ tươi trẻ chính là Vital Skin-Strengthening Super Serum bao gồm thành phần:

Quả ngũ vị tử:
Thành phần thường thấy trong các loại trà và thuốc bổ, giúp chống lại căng thẳng, bổ sung năng lượng và sức bền. Công thức có trong serum phục hồi da với công dụng cải thiện độ hàn hồi và săn chắc của da.

Lá hương nhu:
Hay còn gọi là Tulsi, được sử dụng rộng rãi trong y học Ayurveda của Ấn Độ, nó thường được xem là loại thuốc bổ nhằm giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, sức khỏe tinh thần và kiểm soát căng thẳng, lo âu. Lá hương nhu có đặc tính làm dịu, nên được sử dụng như chất bảo vệ chống oxy hóa để giúp giảm bớt căng thẳng cho da.

Rễ nhân sâm đỏ:
Nhân sâm được biết đến với công dụng tăng tuổi thọ và khôi phục sự cân bằng của cơ thể. Sản phẩm được kết hợp trong công thức của Kiehl’s có tác dụng làm sáng và cải thiện độ đàn hồi của da.

Xem thêm
Những Sự Thật Và Lầm Tưởng Về Tác Dụng Phụ Của Retinol
Công Dụng Thải Độc, Làm Sạch Sâu Của Đất Sét Trắng Vùng Amazon
Khám Phá Bí Mật Dưỡng Da Thần Kì Của Chiết Xuất Squalane

Tinh chất chiết xuất thảo dược giúp phục hồi và tăng cường độ tươi trẻ Vital Skin-Strengthening Super Serum

Serum hiệu quả mạnh mẽ được điều chế với phức hợp thảo dược cùng siêu phân tử 11kDA Hyaluronic Acid, dễ dàng thẩm thấu qua các lớp bề mặt da. Đồng thời giúp cấp ẩm và củng cố làn da.
Sự kết hợp độc đáo này giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây căng thẳng. Bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do và các tác nhân gây lão hóa. Bên cạnh đó còn điều trị các dấu hiệu lão hóa rõ rệt bao gồm vết nhăn mảnh và da xỉn màu.

MUA NGAY

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn