Nội dung chính

Đắp mặt nạ là một bước bổ sung độ ẩm cho da. Trong tất cả các loại mặt nạ, mặt nạ đất sét là một trong những loại mặt nạ được yêu thích sử dụng nhiều nhất bởi công dụng kiềm dầu và làm sạch da, chống oxy hóa và thải độc da hiệu quả. Để xem và hiểu hơn về loại mặt nạ đất sét vùng Amazon, theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nội dung chi tiết nhé.

Sản phẩm chứa thành phần từ đất sét trắng vùng Amazon được yêu thích của Kiehl’s

Mặc dù thị trường có rất nhiều sản phẩm với tinh chất đất sét khác nhau. Tuy nhiên để tìm thấy sản phẩm chăm sóc da chứa thành phần đất sét trắng vùng Amazon chính hiệu bạn chỉ có thể tìm thấy ở Kiehl's

Tại Kiehl’s, đất sét trắng được sử dụng thông qua cộng đồng địa phương mua bán và thu gom tuân thủ theo luật thương mại công bằng. Kiehl’s đã và đang hỗ trợ kinh tế cho các cộng đồng khai thác đất sét thông qua quan hệ đối tác bền vững với cộng đồng địa phương Brazil. Đất sét được khai thác dọc theo lộ trình dài 4000km trên sông Amazon, khu vực chứa lượng lớn trầm tích lắng đọng ở cửa sông, nên nó đặc biệt giàu khoáng chất, dinh dưỡng tốt nhất cho da.

Sản phẩm chăm sóc da bán chạy từ đất sét trắng vùng Amazon tại Kiehl’s là mặt nạ làm sạch sâu,
cùng với các loại sữa rửa mặt, toner đi kèm.

Mặt nạ đất sét Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

Mặt nạ đất sét Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque giúp thanh tẩy và thải độc cho làn da, đồng thời làm thu nhỏ các lỗ chân lông to. Sử dụng sản phẩm giúp nhẹ nhàng lấy đi dầu thừa, bụi bẩn và chất dơ làm bít lỗ chân lông. Đồng thời mặt nạ còn làm dịu nhẹ, cung cấp độ ẩm và bảo vệ làn da nhạy cảm.

Xem thêm
Hyaluronic Acid Đem Lại Lợi Ích Gì Cho Làn Da Của Bạn?

MUA NGAY

Sữa rửa mặt đất sét Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser

Sữa rửa mặt Rare Earth giúp làm sạch sâu làn da mà không lấy đi các loại dầu tự nhiên có sẵn trên da. Sản phẩm chứa đất sét trắng Amazon và các phân tử Diatomaceous Earth giúp nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và chất độc làm bít lỗ chân lông. Sử dụng sữa rửa mặt Rare Earth như cách rửa mặt sạch sâu lỗ chân lông, làn da trở nên mềm mại hơn và lỗ chân lông được thu nhỏ rõ rệt. Mang lại vẻ ngoài mềm mại tươi tắn cho làn da.

Xem thêm
Khám Phá Lợi Ích Của Mật Ong Manuka Đối Với Làn Da Của Bạn

MUA NGAY

Toner se khít lỗ chân lông Rare Earth Pore Refining Tonic

Nước cân bằng da công dụng kép giúp thu nhỏ lỗ chân lông có chứa đất sét trắng Amazon, giúp làm sạch bụi bẩn và chất độc trên da. Đồng thời kiểm soát dầu trên bề mặt da và làm giảm dấu hiệu lỗ chân lông to trên da. Da trở nên mềm, mịn, rạng rỡ, không bóng dầu và khỏe mạnh hơn.

Xem thêm
Lợi Ích Bất Ngờ Của Amino Acid Cho Mái Tóc Và Làn Da Của Bạn

MUA NGAY
Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn