Nội dung chính
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem dưỡng da hiệu quả từ thành phần mật ong, hãy chọn ngay kem dưỡng Manuka từ Kiehl's nhé.
Mật ong Manuka là một thành phần chăm sóc da nhận được nhiều yêu thích với đặc tính y học mạnh mẽ và kết cấu sánh mịn. Hãy cùng Kiehl's tìm hiểu thêm về sản phẩm kem dưỡng mật ong Manuka đối với làn da và cách kết hợp thành phần hiệu quả này vào chu trình chăm sóc da của mình.

Mật ong Manuka là gì? Lợi ích và cách dùng với làn da

Nguồn gốc mật ong Manuka
của Kiehl’s

Kiehl’s sử dụng mật ong Manuka từ nguồn cung bền vững tại hòn đảo phía Bắc của New Zealand. Mật ong của Kiehl’s được cung cấp bởi một công ty gia đình Maori bản địa. Đây là nơi sử dụng các phương pháp tối ưu và bền vững để thu hoạch mật mà không làm tổn hại đến loài ong. Nơi đây luôn tự hào về khả năng duy trì tình trạng sống khỏe mạnh cho đàn ong. Một số phương pháp tối ưu của họ bao gồm:


Sản phẩm nổi bật sử dụng mật ong Manuka của Kiehl’s

Kem dưỡng ẩm trẻ hóa

Pure Vitality Skin Renewing Cream

Kem dưỡng ẩm trẻ hóa Pure Vitality Skin Renewing Cream có thành phần chính là mật ong Manuka New Zealand và rễ hồng sâm Tây Tạng, kem dưỡng ẩm Manuka giúp tăng cường và phục hồi da, giúp tăng khả năng tự tái tạo, đem lại làn da tươi trẻ và rạng rỡ. br> Với kết cấu mỏng nhẹ như mật ong, Kem mật ong Manuka rất mềm mịn và dễ dàng thẩm thấu vào da để củng cố hàng rào bảo vệ, phục hồi làn da xỉn màu và giúp da khắc phục các dấu hiệu lão hóa rõ rệt.
Được làm từ 99,6% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, kem Manuka được bảo quản trong lọ kín để giúp bảo đảm nguyên vẹn hiệu quả của công thức. Thoa đều và thường xuyên loại kem dưỡng ẩm Pure Vitality Skin Renewing Cream này để đem lại làn da sáng mịn, rạng rỡ. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp thêm với mặt nạ mật ong Manuka để tăng hiệu quả cấp ẩm và dưỡng da.

Xem thêm: Collagen Peptides Là Gì? Công Dụng Và Cách Dùng Hiệu Quả


*Hy vọng với những gợi ý mà Kiehl’s giới thiệu trong bài viết này, các bạn đã tìm được sản phẩm phù hợp cho chu trình dưỡng da của mình nhé.
Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn