Nội dung chính

Nếu làn da của bạn đang cầu cứu vì cần được cấp nước hoặc dưỡng ẩm tức thì, hãy lựa chọn các sản phẩm có chứa tinh chất Hyaluronic Acid ngay thôi. Đây là một thành phần chăm sóc da được ưa chuộng bởi khả năng bổ sung độ ẩm và củng cố làn da hiệu quả. Cùng tìm hiểu thêm về lợi ích của Hyaluronic Acid đối với làn da của bạn với Kiehl's trong bài viết này nhé.

Các sản phẩm dưỡng da của Kiehl’s có chứa thành phần Hyaluronic Acid

Các nhà hóa học của Kiehl’s đã kết hợp thành phần siêu dưỡng ẩm này vào các dòng dưỡng ẩm, cấp ẩm của Kiehl’s. Dưới đây là một số sản phẩm Kiehl’s có chứa Hyaluronic Acid:

Tinh chất phục hồi

Vital Skin-Strengthening Super Serum

Tinh chất chiết xuất thảo dược phục hồi và tăng cường độ tươi trẻ Vital Skin-Strengthening Super Serum. Công thức có chứa siêu phân tử 11kDa Hyaluronic Acid, là dạng Hyaluronic Acid nhỏ nhất của Kiehl’s, kết hợp với phức hợp thảo dược Adaptogen được bào chế độc quyền, tinh chất này giúp phục hồi nhanh và tăng cường độ tươi trẻ cho da.

Hơn thế nữa, tinh chất này còn hỗ trợ làm giảm rõ rệt nếp nhăn, cải thiện khả năng phục hồi và tăng cường vẻ rạng rỡ cho làn da của bạn. Công thức được điều chế với kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh giúp tăng gấp đôi sức mạnh của da và giúp chống lại các tác nhân gây lão hóa như ô nhiễm, thay đổi nhiệt độ và các chất độc hại từ môi trường.*

Xem thêm
Thực Hư Về Lợi Ích Của Vitamin C Dành Cho Làn Da Của Bạn

**Chỉ số “sức mạnh” dựa trên tổng điểm trung bình của các thông số được đánh giá lâm sàng trên da sau 4 tuần sử dụng sản phẩm so với 1 tuần sử dụng.

MUA NGAY

Tinh chất giảm nếp nhăn

Vitamin C Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

Hai thành phần quá quen thuộc và đã được chứng minh trong lĩnh vực chăm sóc da, nay kết hợp cùng nhau để đem lại hiệu quả vượt trội . Với 12,5% vitamin C kết hợp với Hyaluronic Acid, Vitamin C serum này giúp làm giảm nếp nhăn rõ rệt, làm mịn màng kết cấu bề mặt da và tăng cường vẻ rạng rỡ.

Các nhà khoa học của Kiehl’s đã vô cùng thận trọng trong việc bào chế loại tinh chất vitamin C không chứa nước này với thành phần Hyaluronic Acid phân mảnh để khóa ẩm tối ưu, giúp làn da mịn màng tức thì và giảm rõ rệt sự xuất hiện của các đường nhăn li ti và nếp nhăn theo thời gian.

Xem thêm
Tìm Hiểu Về Phức Hợp Thảo Dược Adaptogen Trong Chăm Sóc Da

MUA NGAY

Kem dưỡng giúp ngăn ngừa lão hóa da

Super Multi-Corrective Cream

Sản phẩm kem dưỡng ẩm có chứa Hyaluronic Acid sẽ giải quyết các dấu hiệu lão hóa với kem chống lão hóa toàn diện của Kiehl’s. Công thức chứa chiết xuất cây dẻ gai và Hyaluronic Acid phân mảnh, giúp làm căng mịn, săn chắc, tái cấu trúc và dưỡng ẩm cho làn da, đem lại vẻ ngoài trẻ trung hơn một cách rõ rệt.

Xem thêm
Những Sự Thật Và Lầm Tưởng Về Tác Dụng Phụ Của Retinol

MUA NGAY

Tinh chất dưỡng mắt

Super Multi-Corrective Eye-Opening Serum

Nâng căng, làm săn chắc và mịn màng làn da vùng mắt một cách rõ rệt với tinh chất chống lão hóa mắt của Kiehl’s. Với chiết xuất từ thực vật Sodium Hyaluronate Plus và các hạt khoáng chất giúp rạng rỡ, công thức hiệu quả cao này giúp giảm rõ rệt vết chân chim, quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt.

MUA NGAY

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn