Nội dung chính

Được tìm thấy trong tự nhiên Ferulic Acid có nguồn gốc từ thực vật, được sử dụng làm thành phần trong các sản phẩm chống lão hóa cho da đến từ Kiehl's giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, trẻ trung.
Ferulic Acid là một thành phần được sử dụng rộng rãi trong các công thức chăm sóc da. Giúp làm chậm quá trình lão hóa và dưỡng sáng da hiệu quả. Đó là điều mà bạn thường nghe về hoạt chất này, tuy nhiên mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó. Bây giờ bạn hãy cùng Kiehl's theo dõi bài viết dưới đây để xem liệu có còn điều gì chưa được khám phá nhé.

Tìm hiểu về Ferulic Acid

Sản phẩm chứa tinh chất Ferulic Acid hiệu quả vượt trội

Ferulic Acid có thể giúp làn da của bạn duy trì vẻ đẹp và cảm giác tươi trẻ, đặc biệt là có trong công thức tinh chất dưỡng da cải tiến đến từ Kiehl’s. Nổi bật nhất ở dòng serum và kem dưỡng chống lão hóa Kiehl’s.
Công thức cải tiến giúp bổ sung dưỡng chất cho hàng rào bảo vệ da, chuẩn bị cho da tiếp nhận tốt hơn các loại serum đặc trị và kem dưỡng ẩm tiếp theo trong chu trình chăm sóc da của bạn.
Công thức tăng thêm hiệu quả khi được kết hợp với các chất chống oxy hóa khác như vitamin chống lão hóa C và D. Ferulic Acid có cả hỗ trợ tăng cường tác dụng bảo vệ da trước chất oxi hóa và chống lại tác hại của các gốc tự do.
Hiểu được những gì Ferulic Acid mang đến cho bạn, từ giờ bạn hãy áp dụng hoạt chất này vào chu trình dưỡng da của mình bằng các sản phẩm đến từ Kiehl’s để giúp bạn lưu giữ mãi nét đẹp làn da trẻ trung của mình nhé.

Xem thêm
Những Sự Thật Và Lầm Tưởng Về Tác Dụng Phụ Của Retinol
Công Dụng Thải Độc, Làm Sạch Sâu Của Đất Sét Trắng Vùng Amazon
Khám Phá Bí Mật Dưỡng Da Thần Kì Của Chiết Xuất Squalane

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn