Nội dung chính

Đường Nhăn Mảnh Nếp Nhăn Sâu Và Cách Chăm Sóc Hiệu Quả

Nếu trên da bạn xuất hiện đường nhăn mảnh và nếp nhăn sâu thì đây là dấu hiệu cảnh báo về tình trạng lão hóa da, làm thế nào để loại bỏ tình trạng lão hóa trên da?
Bạn có bao giờ tự hỏi: Khi nào thì các nếp nhăn mảnh trên da bắt đầu hình thành quanh mắt hay khi nào thì những nếp nhăn sâu hơn sẽ xuất hiện hay chưa? Dù bạn chỉ mới bắt đầu nhận thấy một vài dấu hiệu lão hoá sớm trên làn da của mình hay đã bắt đầu sử dụng chu trình chăm sóc chống lão hoá được một thời gian rồi thì vẫn nên cùng Kiehl's tìm hiểu kỹ càng hơn về sự khác biệt giữa các đường nhăn mảnh và nếp nhăn sâu. Từ đó, tìm được các bước skincare phù hợp với bản thân mình nha.

Phân biệt đường nhăn mảnh
và nếp nhăn sâu

Đối với da có đường nhăn mảnh

Nếu bạn mới nhận thấy các dấu hiệu lão hóa sớm từ ban đầu, hãy bắt đầu chu trình chăm sóc da có thể giúp cấp nước và bảo vệ da khỏi những tổn thương trước.

  • Đôi mắt là một trong những nơi đầu tiên xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm và việc bổ sung một sản phẩm chống lão hóa cho mắt có thể giúp vùng da này mịn màng, tươi sáng và giảm tích nước, phù nề rõ rệt.
  • Bên cạnh việc sử dụng sữa rửa mặt và toner dịu nhẹ và kem dưỡng ẩm hàng ngày, bạn nên bổ sung thêm serum Vitamin C hoặc các sản phẩm đặc trị khác giúp làm mờ các nếp nhăn như sản phẩm Serum Vitamin C đậm đặc Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate
  • Trên hết, đừng bao giờ bỏ qua bước chống nắng SPF vào ban ngày và sử dụng dầu dưỡng để hỗ trợ quá trình tự phục hồi của da vào ban đêm.
Xem thêm
Cùng KIEHL’S Tạm Biệt Nỗi Lo Làn Da Không Đều Màu

Đối với da có nếp nhăn sâu

Khi các nếp nhăn bắt đầu hằn sâu hơn, bạn nên bổ sung thêm các sản phẩm đặc trị vào chu trình dưỡng da của mình. Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt và toner dịu nhẹ, hãy sử dụng serum dưỡng da như một lớp lót mỏng nhẹ để làn da dung nạp tốt hơn các loại serum đặc trị hoặc làm mờ nếp nhăn.
Thay thế loại kem dưỡng ẩm hàng ngày với một sản phẩm vừa dưỡng ẩm vừa chống lão hoá để bổ sung đủ độ ẩm, đồng thời làm mịn da tối ưu. Hãy sử dụng thêm mặt nạ ngủ vài lần một tuần để cải thiện độ săn chắc của làn da một cách rõ rệt.
Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể tìm được một chu trình chăm sóc da phù hợp với tình trạng da có đường nhăn mảnh hay nếp nhăn sâu của mình. Đừng quên đón đọc những bài viết chăm sóc da tiếp theo từ Kiehl’s nhé!

Xem thêm
Đánh Bay Quầng Thâm Mắt Với Bí Quyết Của Kiehl’s

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn